Nội dung chính

HD Cargo hoạt động chính với lĩnh vực mua hộ và vận chuyển hàng hóa nên sự uy tín, an toàn và tin cậy luôn được đặt lên hàng đầu, để đảm bảo an toàn hàng hóa và đảm bảo quyền lợi cho quý khách hàng, HD Cargo có chính sách vận chuyển được quy định rõ ràng, mọi khách hàng khi sử dụng dịch vụ đồng nghĩa với việc đã đồng ý với chính sách vận chuyển dưới đây:


Chính sách vận chuyển hàng hóa tại HD Cargo

Các mặt hàng không nhận vận chuyển

Có rất nhiều các mặt hàng không được phép vận chuyển và HD Cargo không nhận vận chuyển cũng như mua hàng:

  • Mặt hàng không được mua bán, vận chuyển theo quy định của pháp luật Việt Nam
  • Các mặt hàng bị cấm vận chuyển theo quy định của cục hàng không quốc tế
  • Các chất cấm, chất dễ cháy nổ gây nguy hiểm như pin, bình gas, hóa chất dễ gây cháy nổ.
  • Các mặt hàng không có nguồn gốc rõ ràng, không xác minh được nguồn gốc, nếu bị thu giữ tại các cơ quan chức năng HD cargo sẽ không chịu trách nhiệm.

Trách nhiệm của HD Cargo

Để đảm bảo an toàn cho hàng hóa vận chuyển, HD cargo được phép kiểm tra tính hợp pháp của hàng hóa mà vẫn đảm bảo tính toàn vẹn, an toàn của các mặt hàng.

Có quyền từ chối vận chuyển các sản phẩm và cung cấp các dịch vụ nếu có nghi ngờ vi phạm pháp luật của hàng hóa.

Điều kiện đóng gói hàng

Tất cả mặt hàng vận chuyển cần được đóng gói đúng quy chuẩn, đảm bảo các yêu cầu vận chuyển hàng không, với các mặt hàng dễ vỡ cần được đóng gói kỹ càng, bọc túi bọt ký, xốp chống va đập, sử dụng thùng carton cứng cáp hoặc thùng gỗ, bên ngoài có ghi chú hàng dễ vỡ.

* Cách tính trọng lượng:

Cách tính cân nặng hàng hóa theo quy định của cục hàng không Quốc Tế IATA: Giữa trọng lượng thực và trọng lượng cồng kềnh sẽ chọn con số lớn hơn.

     IATA = chiều dài x chiều rộng x chiều cao / 6000 (đơn vị cm)

Miễn trừ trách nhiệm     

- Hàng hóa bị các cơ quan chức năng thu để xử lý và khách hàng không có giấy tờ chứng minh nguồn gốc hoặc các mặt hàng vi phạm quy định.

- Hàng hóa bị hư hại từ các nguyên nhân khách quan bất khả kháng như tai nạn, cháy nổ, thiên tai …

- Các mặt hàng bằng thủy tinh, gốm sứ, dễ vỡ HD  cargo chỉ có trách nhiệm đền bù nếu mất hàng, không có trách nhiệm bồi thường nếu sứt vỡ, móp méo do khách hàng tự đóng gói.

Có thể bạn quan tâm

Chính sách khiếu nại

Dịch vụ mua hộ hàng Nhật

Cách mua hàng Nhật về Việt Nam được tin dùng hàng đầu hiện nay, giúp bạn săn hàng nội địa, hàng si Nhật dễ dàng, nhanh chóng và tiện lợi, đó chính là dịch vụ mua hộ hàng Nhật.

Dịch vụ vận chuyển Nhật Việt

Dịch vụ gửi hàng từ Nhật về Việt Nam uy tín, giá rẻ tại HDcargo.vn – vận chuyển hàng nhanh chóng, an toàn, chi phí phù hợp, giúp bạn mua sắm hàng bãi, hàng si Nhật nhanh chóng.

Bảng giá vận chuyển

HD Cargo cung cấp dịch vụ mua hộ, vận chuyển hàng quốc tế về Việt Nam giá rẻ, tối ưu nhất cho mọi khách hàng, liên hệ ngay để biết thêm các thông tin chi tiết.

Chính sách bảo hiểm

Để đảm bảo quyền lợi cho quý khách hàng sử dụng dịch vụ vận chuyển hàng hóa, HD Cargo có những chính sách bảo hiểm và bồi thường được quy định theo tùy loại sản phẩm cũng như dịch vụ khách hàng lựa chọn.

Chính sách bảo mật

Việc thu thập thông tin cá nhân là bắt buộc, điều này giúp HD có thể dễ dàng cung cấp dịch vụ cũng như hỗ trợ khách hàng một các tốt nhất, chúng tôi hiểu rõ các thông tin cá nhân này cực kỳ quan trọng và cần được bảo mất tuyệt đối.

Quy trình

Bảng giá dịch vụ

Dịch vụ đấu giá Yahoo Nhật

Thay vì mua hàng tại các cửa hàng đồ nhập khẩu với giá đắt đỏ, dịch vụ đấu giá Yahoo Auction Japan tại HDcargo là giải pháp tiện lợi, giúp khách hàng có thể chủ động mua sắm trực tiếp từ Nhật Bản với mức chi phí siêu tiết kiệm.

Chính sách khiếu nại

Dịch vụ mua hộ hàng Nhật

Cách mua hàng Nhật về Việt Nam được tin dùng hàng đầu hiện nay, giúp bạn săn hàng nội địa, hàng si Nhật dễ dàng, nhanh chóng và tiện lợi, đó chính là dịch vụ mua hộ hàng Nhật.