Nội dung chính

Chính sách bảo hiểm và đền bù

Để đảm bảo quyền lợi cho quý khách hàng sử dụng dịch vụ vận chuyển hàng hóa, HD Cargo có những chính sách bảo hiểm và bồi thường được quy định theo tùy loại sản phẩm cũng như dịch vụ khách hàng lựa chọn.


Nhóm mặt hàng không mua bảo hiểm:       

  • Các mặt hàng bị thất lạc, hư hỏng do một phần lỗi của đơn vị vận chuyển, thì mức bồi thường sẽ được tính theo tỉ lệ % hư hỏng hoặc mất nhân với mức giá bồi thường.

Ví dụ: Bị vỡ hỏng với tỉ lệ hỏng 30%, giá trị hàng là 10.000.000 VNĐ thì số tiền bồi thường = 30%* 10.000.000 = 3.000.000 vnđ

  • Trường hợp hàng hóa bị mất hoặc thất lạc do toàn bộ nguyên nhân của đơn vị vận chuyển thì mức bồi thường được tính: Sau khi hoàn cước vận chuyển đã thu, khách hàng được bồi thường giá trị hàng hóa theo quy định.

>> Với các mặt hàng có phụ thu, mức bồi thường sẽ được tính:                  

  • Phụ thu dưới 100.000 VNĐ/SP đền bù không quá 1 triệu đồng/1SP
  • Phụ thu từ 100.000 VNĐ/1SP - 300.000 VNĐ/1SP đền bù không quá  2 triệu đồng/1SP         
  • Phụ thu từ 400.000 VNĐ/1SP - 500.000 VNĐ/1SP đền bù không quá 3 triệu đồng/1SP           
  • Phụ thu từ 500.000 VNĐ/1SP - 900.000 VNĐ/1SP đền bù không quá 4 triệu đồng/1SP           
  • Nhóm hàng phụ thu trên  1.000.000 VNĐ/1SP  đền bù không quá: 6 triệu đồng/1SP                                    

Nhóm hàng mua bảo hiểm

Khách hàng mua gói bảo hiểm hàng hóa sẽ được bồi thường ở mức 100% khi mất mát nếu mua bảo hiểm, liên hệ HD Cargo để n hận các thông tin chi tiết hơn về mức phí bảo hiểm hàng hóa cũng như nhiều thông tin khác.     

Lưu ý: Khi nhận hàng nếu có bất thường cần gửi khiếu nại ngay tới HD Cargo để được hỗ trợ. Thời gian khiếu nại không quá 24h kể từ khi nhận được hàng. Cùng với đó khách hàng cần cung cấp đầy đủ hóa đơn của hàng hóa, hóa đơn vận chuyển của HD Cargo.       

Có thể bạn quan tâm

Chính sách khiếu nại

Dịch vụ mua hộ hàng Nhật

Cách mua hàng Nhật về Việt Nam được tin dùng hàng đầu hiện nay, giúp bạn săn hàng nội địa, hàng si Nhật dễ dàng, nhanh chóng và tiện lợi, đó chính là dịch vụ mua hộ hàng Nhật.

Dịch vụ vận chuyển Nhật Việt

Dịch vụ gửi hàng từ Nhật về Việt Nam uy tín, giá rẻ tại HDcargo.vn – vận chuyển hàng nhanh chóng, an toàn, chi phí phù hợp, giúp bạn mua sắm hàng bãi, hàng si Nhật nhanh chóng.

Bảng giá vận chuyển

HD Cargo cung cấp dịch vụ mua hộ, vận chuyển hàng quốc tế về Việt Nam giá rẻ, tối ưu nhất cho mọi khách hàng, liên hệ ngay để biết thêm các thông tin chi tiết.

Chính sách vận chuyển

HD Cargo hoạt động chính với lĩnh vực mua hộ và vận chuyển hàng hóa nên sự uy tín, an toàn và tin cậy luôn được đặt lên hàng đầu, để đảm bảo an toàn hàng hóa và đảm bảo quyền lợi cho quý khách hàng, HD Cargo có chính sách vận chuyển được quy định rõ ràng, mọi khách hàng khi sử dụng dịch vụ đồng nghĩa với việc đã đồng ý với chính sách vận chuyển dưới đây:

Chính sách bảo mật

Việc thu thập thông tin cá nhân là bắt buộc, điều này giúp HD có thể dễ dàng cung cấp dịch vụ cũng như hỗ trợ khách hàng một các tốt nhất, chúng tôi hiểu rõ các thông tin cá nhân này cực kỳ quan trọng và cần được bảo mất tuyệt đối.

Quy trình

Bảng giá dịch vụ

Dịch vụ đấu giá Yahoo Nhật

Thay vì mua hàng tại các cửa hàng đồ nhập khẩu với giá đắt đỏ, dịch vụ đấu giá Yahoo Auction Japan tại HDcargo là giải pháp tiện lợi, giúp khách hàng có thể chủ động mua sắm trực tiếp từ Nhật Bản với mức chi phí siêu tiết kiệm.

Chính sách khiếu nại

Dịch vụ mua hộ hàng Nhật

Cách mua hàng Nhật về Việt Nam được tin dùng hàng đầu hiện nay, giúp bạn săn hàng nội địa, hàng si Nhật dễ dàng, nhanh chóng và tiện lợi, đó chính là dịch vụ mua hộ hàng Nhật.